webbanner-qcons4

Tầm nhìn

Chúng tôi định hướng phát triển thành một công ty tư vấn xây dựng hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trên thế giới.

Sứ mệnh

- Cung cấp những dịch vụ chất lượng mang đến giá trị gia tăng rõ rệt và đo đếm được cho khách hàng.
- Đóng góp vào việc xây dựng một nền công nghiệp xây dựng tiến bộ và hiệu quả.
- Xây dựng một môi trường làm việc giải phóng tối đa năng lực của con người.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong: Tiên phong trong công nghệ-Tiên phong trong đổi mới- Tiên phong trong tạo sự khác biệt.

Đam mê: Lòng đam mê nghề nghiệp đồng hành với việc tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Sáng tạo: Luôn đi tìm cái tốt hơn.

Không ngừng học hỏi: QCONS luôn học hỏi để hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chính trực: QCONS có được niềm tin từ khách hàng bằng sự chính trực của mình.

Làm việc nhóm: QCONS coi trọng phát triển đội ngũ và công cụ làm việc nhóm hiệu quả. QCONS có được những cá nhân ưu tú từ việc xây dựng những đội nhóm xuất sắc.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tham gia nhiều dự án và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình và các nơi khác ở Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến để đảm bảo cung cấp những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Phương châm của chúng tôi là:

Chất lượng cao
Chất lượng có nghĩa là chất lượng trong công việc, chất lượng trong dịch vụ, chất lượng thông tin, chất lượng của quá trình, chất lượng của các bộ phận, chất lượng con người kể cả công nhân, kỹ sư, giám đốc và viên chức điều hành, chất lượng của công ty, chất lượng của các mục tiêu.

Đảm bảo tiến độ
Thời gian là tiền bạc của khách hàng, công ty, nhân viên công ty và của xã hội. Trong dự án xây dựng, việc đảm bảo tiến độ tạo ra giá trị gia tăng cho các bên tham gia dự án.

An toàn trên hết
Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến an toàn lao động. An toàn lao động phải được đảm bảo vì hạnh phúc của công nhân, nhân viên, khách hàng, xã hội.

Chi phí hợp lý
Chất lượng là sự thỏa mãn nhu cầu của thị trường với chi phí thấp nhất.

Bảo vệ môi trường
Chúng tôi luôn nghĩ đến giải pháp để giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi, giảm thiểu sử dụng vật liệu ảnh hưởng đến môi trường như gạch đất nung, amiang….