Bùi Ngọc Vinh

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Giám đốc
Kỹ sư xây dựng

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh năm 1999, là thành viên Hiệp hội kỹ sư ASEAN, Hội xây dựng Tp Hồ Chí Minh. Ông đã làm việc tại các công ty xây dựng, đầu tư lớn và đã từng giữ các chức vụ: Kỹ sư thiết kế, Quản lý thiết kế, Quản lý dự án, Phó Tổng giám đốc,… Ông tham gia nhiều dự án lớn như Vinpearl Hotel Resort-Nha Trang, Nhà máy dược phẩm OPV, Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ, Centec Tower, Đảo Kim cương, Khu nghỉ dưỡng The Shells-Phú Quốc, Khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort and Spa-Phú Quốc…

Với tinh thần đam mê công việc, ham học hỏi, cầu tiến, Ông đã xây dựng cho mình một phong cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn nước ngoài, với trình độ tiếng Anh rất tốt. Sáng lập và điều hành QCONS từ năm 2005. Với định hướng phát triển thành công ty tư vấn xây dựng hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trên thế giới, Ông luôn muốn chất lượng đặt lên hàng đầu, bên cạnh là đảm bảo an toàn, đảm bảo tiến độ và bảo vệ môi trường. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính quyết đoán và cương trực, đặc biệt rất chú trọng đến chữ tín với phương châm “Xây chất lượng, dựng niềm tin”, Ông đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết với công việc.

Quảng Trọng Hùng

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Phó giám đốc
Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2000. Trước khi gia nhập Công ty, Ông đã từng có kinh nghiệm làm việc với công ty nước ngoài, tiếng Anh lưu loát, được bổ nhiệm Phó giám đốc Công ty năm 2007. Ông đã tham gia nhiều dự án như: Khách sạn Queen Ann, Trung tâm tiệc cưới Adora, Đảo Kim cương, Khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort and Spa. Với khả năng giao tiếp, đàm phán tốt, có kiến thức chuyên môn cao, Ông đã hoàn thành xuất sắc các công việc, tạo được uy tín với khách hàng, tạo nhiều mối quan hệ với đối tác, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho sự điều hành và phát triển của Công ty. Với tinh thần đam mê nghề nghiệp, am hiểu về công nghệ, Ông không ngừng tìm tòi cải tiến chất lượng dịch vụ, sáng tạo, cũng như đào tạo đội ngũ thi công năng động, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng trên hết, bên cạnh kết hợp tiết kiệm tài nguyên năng lượng quốc gia.

Trần Thị Xuân Lai

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Kế toán trưởng
Thạc sỹ Kế toán

Gắn bó với Công ty từ năm 2009, Bà đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư và tài chính. Với khoảng thời gian 15 năm làm việc, Bà đã tích lũy cho mình kinh nghiệm vững chắc các vấn đề về tài chính và kế toán. Năng động trong công tác quản lý và điều hành, Bà đã tư vấn cho Ban lãnh đạo trong việc phát triển và sử dụng đồng vốn của Công ty hiệu quả. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính thẳng thắn và chân thành, Bà luôn tạo sự thân thiện và gần gũi với mọi người. Hiện nay Bà đang quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của phòng Kế toán.

Phạm Văn Nghiệp

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Quản lý thiết kế
Kỹ sư cơ điện

Gắn bó với Công ty từ năm 2011, Ông đã tham gia tư vấn thiết kế hệ thống MEPF cho nhiều dự án. Với sự cẩn trọng, tỉ mỉ và tinh thần ham học hỏi, Ông đã không ngừng hoàn thiện bản thân, được bổ nhiệm làm Quản lý Bộ phận thiết kế MEPF tháng 2 năm 2014. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao, Ông luôn được cảm tình của các đồng nghiệp cũng như đánh giá cao từ Ban lãnh đạo công ty. Ông là một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Công ty trong việc đào tạo và quản lý.

Nguyễn Duy Phương

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Quản lý dự toán và đấu thầu
Kỹ sư xây dựng

Gia nhập Công ty từ những ngày đầu thành lập, Ông là cán bộ chủ chốt trong hệ thống Quản lý khối lượng cho các dự án Công ty tham gia, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Công ty. Với sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, khả năng tư duy nhạy bén, Ông luôn đưa ra những tư vấn tốt nhất cho Chủ đầu tư trong các giải pháp về dự toán, đấu thầu. Ông luôn được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, được Khách hàng đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Nguyễn Quang Lâm

Người đăng :
Ngày đăng: 11/09/2014
Bình luận : Off

Quản lý xây dựng
Kỹ sư xây dựng

Gia nhập Công ty từ năm 2011 và được bố trí công tác ở những công trình lớn về quy mô, khó khăn về mặt kỹ thuật như Nhà hàng tiệc cưới Adora,  Khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort and Spa, Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Fusion MaiA- 5 sao và Khu nghỉ dưỡng  Dusit Princess Moonrise Phú Quốc. Ông luôn hoàn thành xuất sắc các công việc. Với tính cương trực, cẩn thận, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao, Ông không những nhận được sự tin tưởng và hài lòng của Ban Giám đốc và Khách hàng mà còn là người xây dựng những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.